Home / Tin Tổng Hợp / Tự Làm Hoa Bằng Giấy Từ Ruy Băng Bài Trí Căn Phòng Bạn

Tự Làm Hoa Bằng Giấy Từ Ruy Băng Bài Trí Căn Phòng Bạn

Phông Nền Cưới Hỏi Lụa Tối Tân, Bài Trí Hoa Giấy Nghệ Thuật Hoa Lụa Pha Lê

ngày nay xu hướng dùng hoa giấy trang trí cho tiệc cưới cũng dần trở nên phổ biến rộng. Với nhiều ưu điểm như khá nhiều về sắc màu, kích thước, dễ chịu sáng tạo những kiểu dáng mới, lại dễ giữ gìn và có tính ứng dụng cao, hoa giấy hoàn toàn có thể được được lắp đặt làm nền cho phòng tiệc cưới, sảnh đón khách, hay bài trí vị trí đón tiếp quý khách ở nhà. bán hoa giấy

Góc take pic lãng mạn được kết từ hoa giấy và lụa sẽ là nơi các bộ đôi ghi lại những bức picture cưới tuyệt đẹp. Góc chụp ảnh này lại được trang trí bằng tấm rào mắt cáo mỏng kết hợp cùng lá cây và những hoa giả lịch sự y như thật.

vợ sắp cưới – chú rể có khả năng học hỏi ý kiến các nhà phân phối, chuyên viên về bài trí tiệc cưới để lựa chọn màu sắc, hình dáng, kiểu dáng hoa giấy trang trí cho tương thích với khoảng không party. Theo khảo sát chung, màu hồng tím là sắc màu được các đôi uyên ương ưa dùng nhất vì sự lãng mạn truyền thống vốn có của nó. Thay vì backdrop cổng hoa hay backdrop lụa đơn thuần, bạn có khả năng chọn lựa cho mình cách trang trí sân khấu bằng bông hoa khổng lồ. Hàng chục cánh hoa được xếp tỉ mỉ làm nên phông nền sáng tạo cho nghi thức cưới.

 

Hope- Event & Party Planner
Hỗ trợ : Ms. Phương : 0937 339 369
Fanpage : HOPE – EVENT & PARTY Planner
Email : [email protected]
160 Hoa Lài, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh

Check Also

Photo: Đồ chơi kính chắn gió gắn xe Honda SH 2018 2019 2020 150i 125i tại Tp.HCM giá rẻ.

Nên độ kính chắn gió cho xe SH 2018 2019 2020 150i 125i ở đâu?

Với kiểu dáng độc đáo thiết kế tinh xảo kính chắn gió cho xe SH …