Home / Công nghệ / Tại Sao Ưu Tiên Xuất Khẩu Lao Động Đài Loan

Tại Sao Ưu Tiên Xuất Khẩu Lao Động Đài Loan

Lao Động Nam Tiếng Trung Đi Làm Tác Vụ Tại Đài Loan

Theo bản ghi nhớ này, trong năm 2014 sẽ không diển ra test tiếng Đài để lấy profile dự tuyển mới. Thế Tuy nhiên, những ngày qua, một số cá nhân lợi dụng, tung tin rao tuyển nhằm thu lợi không chân chính, lừa gạt người lao động NLĐ.

Cụ thể, một số đối tượng tung tin Bộ LĐ-TB-XH đang mở các lớp bồi dưỡng kiến thức cho lao động đi làm việc tại Đài Loan, qua đó chuyển động tuyển chọn ngoài luồng, thu tiền trái quy định. Mọi chuyển động diển ra test tiếng Đài, tuyển chọn, đào tạo, sign up profile thi tuyển… nếu không chuyển qua cửa hàng đều là trái pháp luật. tuyển xuất khẩu lao động đài loan

công vụ người làm việc đến hạn không quay quay lại nước, chạy trốn và trú ngụ trái pháp luật đã làm tác động đến những người lao động khác. Hiện nay vẫn tồn tại hiều người đã thi tiếng Đài vào năm 2011 – 2012 chưa được đi xuất khẩu lao động, và đi trước không ít tình huống đã phải bỏ cuộc do chờ đợi quá lâu. Theo Trung tâm lao động ngoài nước Bộ Lao động Thương binh và Xã hội – đơn vị được đưa thực hiện chương trình EPS, ngày nay vẫn tồn tại khoảng 5.000 profile lao động thi tiếng Đài năm 2011-2012 đang chờ để được duyệt đi xuất khẩu. quá trình đó, tại Đài Loan vẫn còn khoảng 15.000 lao động Việt Nam bỏ trốn ở lại và chưa về nước.

Check Also

Bảng Giá Thành Khắc phục Pin IPhone 5, Sửa Chữa Pin IPhone 6 Plus

Sửa Pin IPhone 5s Pin IPhone 5c Zin Lấy Ngay Bắt Đầu Khởi Động Chế …