Home / Công nghệ / Phương pháp bẻ khóa, unlock điện thoại iPhone 4s tốt nhất hiện nay
Phương pháp bẻ khóa, unlock điện thoại iPhone 4s tốt nhất hiện nay

Phương pháp bẻ khóa, unlock điện thoại iPhone 4s tốt nhất hiện nay

Một chiếc iPhone 4s khóa bởi nhà mạng, việc trước tiên là cần phải giải mã mới có thể được các chức năng nghe gọi và giải trí tại Việt Nam.

Theo nghiên cứu, có rất nhiều cách thức để unlock, giải mã iPhone tùy thuộc vào từng đời máy.Nhưng, có 2 cách thường được sử dụng và tỉ lệ thành công rất cao là

– Cách 1: Mua code quốc tế: Mua code từ nhà mạng tại quốc gia chiếc iPhone được đăng ký. Đoạn code được tạo ra dựa vào số IMEI từ chiếc điện thoại iPhone 4s của bạn.

– Cách 2: Phương pháp ghép sim: Cách này chỉ sử dụng khi không thể mua code, với phương pháp này máy iPhone 4s của quý khách sẽ được ghép sim kèm với một số thao tác bằng phần mềm.

Với hai cách trên, các bạn có thể dùng iPhone 4s thoải mái chỉ trong 20 phút bẻ khóa, unlock tại trung tâm chúng tôi. unlock, giải mã và sửa chữa điện thoại iPhone luôn sẵn sàng phục vụ qúy khách hàng

Huy Dũng Mobile hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sửa chửa, thay thế linh phụ kiện điện thoại. Đặc biệt là iPhone, Với hàng ngũ kỹ thuật viên tay nghề giỏi, cùng trang thiết bị hiện đại, đảm bảo các bạn thật sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Công ty Huy Dũng Mobile chắc chắn, việc mở mạng, unlock iPhone 4s chỉ diễn ra duy nhất một lần, và các bạn có thể sử dụng bình thường mọi chức năng nghe gọi, giải trí như iPhone chính hãng. Sự hài lòng của bạn là mục tiêu hoạt động của Huy Dũng Mobile.

Cần mở mạng, unlockunlock, giải mã iPhone? Hãy để chúng tôi phục vụ quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin các bạn vui lòng liên hệ đến công ty Huy Dũng Mobile để được hỗ trợ và báo giá tốt nhất!

Xem thêm: cửa hàng unlock iphone 4s giá rẻ

 

 

Scroll To Top