Home / Uncategorized / Phải chọn lựa dịch vụ sửa chữa máy điều hoà ở đâu tại Houston?

Phải chọn lựa dịch vụ sửa chữa máy điều hoà ở đâu tại Houston?

Với thời tiết càng lúc càng ác liệt, nhiệt độ thất thường như hiện nay thì máy điều hoà đóng vài trò vô cùng thiết yếu trong sinh hoạt của tất cả mọi người.

Không thoải mái hay ngủ không ngon khi máy điều hoà nhà bạn bị hư là chuyện thường xuyên diễn ra hàng ngày trong những căn nhà khi mà thời tiết xung quanh đang quá nóng hoặc quá lạnh.

Những vấn đề về máy điều hoà mà chúng ta thường đụng phải

  • Điều hoà hết hoặc thiếu gas : Rất nhiều người khi nghe được từ gas lạnh cũng sẽ nghĩ rằng nó sẽ mất dần theo quá trình vận hành của máy nhưng thật tế đây là một hoá chất rất bền, sẽ không mất đi trong quá trình vận hành bình thường. Điều hoà chỉ hết gas trong trường hợp bị hở đường ống hoặc các van, cũng có thể là thợ đã không đo lường và nạp đủ gas khi lắp đặt.
  • Điều hoà chạy liên tục nhưng không mát : đây là một trong những dấu hiệu thường xảy ra khi máy thiếu hoặc hết gas lạnh, tuy nhiên vẫn có nhiều lí do khác có thể dẫn đến hiện tượng này như lọc gió bẩn gây nghẹt do không được vệ sinh định kỳ, máy nén hoạt động không hiệu quả,…
  • Quạt dàn nóng của máy điều hoà không chạy : tình trạng này gặp phải khi mạch dây trong máy bị nghẽn hay đứt, cuộn dây contactor quạt bị hỏng, bộ điều khiển nhiệt độ bị không hoạt động,…

Houston8888 chuyên sửa chữa và  lắp đặt máy điều hoà tại Houston

Houston8888 chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm tra, vệ sinh, sữa chữa và lắp đặt máy điều hoà tại Houston. Nhất định khách hàng sẽ thoả mãn về chất lượng dịch vụ của chúng tôi, Houston8888 có một đội ngũ thợ kinh nghiệm phong phú, đã từng sửa chữa và lắp đặt máy điều hoà ở rất nhiều nơi.

Thông tin : vệ sinh máy điều hòa Houston

Check Also

Phải sử dụng dịch vụ sửa máy giặt của trung tâm nào tại Houston?

Nhằm phục vụ cho mục đích công nghiệp hoá, hiện đại hoá của đất nước …