Home / Uncategorized / Những vấn đề thường gặp phải khi thi bằng lái xe tại Mỹ

Những vấn đề thường gặp phải khi thi bằng lái xe tại Mỹ

Khi đến nước Mỹ để tiện lợi làm việc và đi lại thì, chắc chắn, các anh chị em khi từ Việt Nam qua đều sẽ phải đi thi lấy bằng lái đầu tiên. Nhưng không dễ dàng giải quyết vấn đề này tí nào cả. Sau đây là các vấn đề anh chị em thường hay gặp phải khi muốn lấy bằng lái xe tại mỹ.

giáo viên người mỹ khiến anh chị em giao tiếp khó khăn

tại Mỹ đa phần là các giáo viên người Mỹ ở những trường học lái xe, chính vì thế, các anh chị em không rành tiếng Mỹ sẽ rất ngại khi gặp phải những giáo viên là người Mỹ như vậy. Sự giao tiếp không ổn thỏa sẽ dễ dẫn đến sự căng thẳng trong khi học và lái xe gây ra rất nhiều thiếu sót và khiến anh chị em không khả năng nào hoàn thành được bài học của mình một cách thoải mái nhất.

Luật giao thông mỹ anh chị em chưa rành

Những luật lệ giao thông ở Mỹ chắc chắn những anh chị em mới qua Mỹ không thể nào nắm vững được hết, vì thế, anh chị em có khả năng xảy ra hiểu lầm luật nếu anh chị em không hiểu kĩ tiếng Mỹ và dẫn đến việc không thể vượt qua được bài test viết . Đây chính là một trên các nguyên do chính khiến nhiều anh chị em Việt Nam mình khi thi bằng lái bị rớt.

Thi lái xe rớt rất nhiều lần

Thể lệ lái xe tại Mỹ khó khăn hơn nhiều lần so với tại Việt Nam, vì vậy, mặc dù đã có bằng lái tại quê nơi nhưng nếu không có kĩ năng vững chắc những anh chị e vẫn có khả năng bị rớt. Sự thắc mắc của anh chị em là không cần thiết nưa, Sau khi học xong tại Houston8888 chúng tôi sẽ làm những bạn tăng cường thể lái xe cùng thể xử lý tình huống cực tốt để anh chị em có khả năng đậu bằng lái cho mình.

Houston8888 trung tâm dạy và thi lái xe cho người việt tại Houston uy tín và chất lượng

– Được những giảng viên 100% đều là người Việt sinh sống và làm việc tại houston hơn 15 năm.

– Với sự sâu rộng về kiến thức luật giao thông tại mỹ nói chung và houston nói riêng các giảng viên sẽ chỉ dẫn chi tiết cho anh chị em.

– Nhiệt tình và luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình cho anh chị em người Việt mình

– Anh chị em người Việt mình sẽ có mức phí cực ưu đãi để có khả năng mau chóng ổn định cuộc sống của mình nhất

Dẫn từ : nguoi houston

Check Also

Phải sử dụng dịch vụ sửa máy giặt của trung tâm nào tại Houston?

Nhằm phục vụ cho mục đích công nghiệp hoá, hiện đại hoá của đất nước …