Home / Uncategorized / những điều khách hàng cần lưu ý khi thay màn hình điện thoại

những điều khách hàng cần lưu ý khi thay màn hình điện thoại

những điều khách hàng cần lưu ý khi thay màn hình điện thoại

Mặc dù là 1 việc cực kỳ đơn giản thế nhưng nhiều quý khách khi đi thay thế màn hình iPhone 5s smartphone iPhone 5s vẫn có thể bị mắc phải những trò lôi kéo của thợ nếu không chú ý.
Ngoài ra, một điểm nữa mà người dùng cần chú ý khi đi sửa chữa màn hình smartphone iPhone 5s là có hiện nay có 1 số smartphone iPhone 5s sử dụng công nghệ incell thí dụ như smartphone iPhone, ĐT Optimus G… nên nếu mặt kính bị nứt vỡ sẽ làm ảnh hưởng tới toàn bộ màn hình nhưng cũng có 1 số loại điện thoại iPhone 5s nếu chỉ có mặt kính bảo vệ bị vỡ thì khách sẽ chỉ phải thay mỗi mặt kính. Điều này sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được 1 khoảng tiền đáng kể.
Địa điểm Bảo Long Bảo Long chuyên giá thay màn hình iphone 5s tphcm

Cẩn thận với chiêu làm giá
Trong điện thoại iPhone 5s thì Ram và pin là hai thứ linh kiện dễ bị tráo đổi nhất và cho dù người dùng có ký tên lên các linh kiện của mình trước đó thì việc đó cũng không có quá nhiều tác dụng ngăn cản việc tráo đổi vì người thợ sửa có thể dễ dàng bóc vỏ tem mác hay nhái chữ ký trên linh kiện 1 cách dễ dàng.
Lựa chọn địa chỉ uy tín
Ngoài ra, vì để tạo được lòng tin, sự tín nhiệm của quý khách hàng những cơ sở sửa chữa điện thoại iPhone 5s uy tín đều sẽ có các chương trình hậu mãi và chế độ BH lâu dài cùng với một quy trình nhận và sửa chữa điện thoại iPhone 5s chuyên nghiệp, tránh trường hợp một vài thợ sửa do tham lợi riêng mà đổi đồ của người dùng gây mất uy tín của địa chỉ.
Shop chuyên bán – mua tai nghe beats hcm

Check Also

Phải sử dụng dịch vụ sửa máy giặt của trung tâm nào tại Houston?

Nhằm phục vụ cho mục đích công nghiệp hoá, hiện đại hoá của đất nước …