Home / Công nghệ / Làm Sao Để Chữa Trị Điện Thoại Iphone 5s Bị Nứt Vỡ Mặt Kính

Làm Sao Để Chữa Trị Điện Thoại Iphone 5s Bị Nứt Vỡ Mặt Kính

Thay Mặt Kính Cảm Ứng Điện Thoại Cao Cấp Iphone 5s Chất Lượng, Uy Tín Tại Sài Gòn

trước đây công vụ thay mới Mặt Kính Cảm Ứng mặt kính cảm ứng cho các ĐT điện thoại cao cấp công nghệ cao rất khó khăn, gian nguy cơ cao do các công đoạn được đều tiến hành tiêu đa dạng công sức mà uy tín về chất lượng gần như là rất thấp do phần lớn quá trình được làm thủ công, trong lúc thay mới và sửa chữa yêu cầu những thiết bị hiện đại cộng với nguồn các cụ thể công nghệ chất lượn không cao không đáp ứng quy chuẩn công nghệ của Apple.

Thời điểm hiện tại với sự tiến triển của hàn lâm kỹ thuật, ĐT smartphone ngày một phổ biến do đó những hỏng hóc trong trong lúc sử dụng xuất hiện với hiệu suất đa dạng hơn. Nhằm đáp ứng ý muốn khách, hàng ngũ nhân viên của cửa hàng Bảo Long Mobile đã phấn đấu tiếp xúc và học được những thủ thuật của các đối tác chi nhánh nước ngoài với công nghệ hiện đại, kỹ thuật dán ép Mặt Kính Cảm Ứng mới nhất và những máy móc hổ trợ, trong lúc thay mới Mặt Kính Cảm Ứng của Cửa Hàng Bảo Long Mobile sau khi xong sẽ đem lai những điện thoại cao cấp iPhone 5s toàn bộ đạt yêu cầu uy tín về chất lượng và tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Khi cầm do tôi sữa chữa quý khách sẽ có cảm nhận như một điện thoại cao cấp iPhone 5s như mới 100% vậy. thay mặt kính iphone 5s

Thay Thế Mặt Kính Cảm Ứng Iphone 5s Đáng Tin Cậy Cấp Cao Chính Hãng Uy Tín Về Chất Lượng Tại Bảo Long. Trong Khi Thay Mới Linh Kiện Smartphone Iphone 5s:

Bước đầu: nhân viên kỹ thuật nhận điện thoại cảm ứng và nghe quý khách kể về lỗi ĐT của người xài
Tiếp theo: trong quá khứ tiên cộng tác viên bên cửa hàng sẽ check Toàn bộ ĐT của người được lắp đặt
Tiếp theo: Tiến hành máy Bạn được tháo ra và tiến hành thay thế Mặt Kính Cảm Ứng
Sau đó: Khi thay mới Mặt Kính hoàn tất, người xài sẽ được kiểm tra lại smartphone
Bước 5: Cửa hàng tiến hành dán tem và viết phiếu BH Mặt Kính mới

Check Also

Bảng Giá Thành Khắc phục Pin IPhone 5, Sửa Chữa Pin IPhone 6 Plus

Sửa Pin IPhone 5s Pin IPhone 5c Zin Lấy Ngay Bắt Đầu Khởi Động Chế …