Home / Công nghệ / Đơn vị unlock, mở mạng điện thoại iPhone 4 chuyên nghiệp ở TpHCM
Đơn vị unlock, mở mạng điện thoại iPhone 4 chuyên nghiệp ở TpHCM

Đơn vị unlock, mở mạng điện thoại iPhone 4 chuyên nghiệp ở TpHCM

Nếu bạn nhận một chiếc iPhone iPhone 4 từ nước ngoài, bảo đảm quý khách thấy háo hức và muốn lắp sim vào để bắt đầu trải nghiệm ngay với nhiều tính năng hấp dẫn.

Tuy nhiên, có thể bạn sẽ gặp những điều không được thuận lợi, vì khi lắp sim vào thì dòng chữ “Sim invilid” sẽ luôn xuất hiện trên màn hình và quý khách hàng sẽ không làm được gì. Nếu không biết, bạn có thể sẽ nghĩ là do sim nên quý khách dùng các sim khác lắp vào thử thì kết quả cũng vẫn luôn như vậy. Đừng lo lắng, thật ra điện thoại của quý khách không hư hỏng gì cả mà đơn giản là vì đây là hàng xách tay và chưa được unlock thôi. Gặp tình huống này bạn chỉ cần bẻ khóa mở mạng chiếc smartphone của mình thì quý khách hàng có thể dùng được như phiên bản quốc tế.

 Vậy khi nào thì cần bẻ khóa, unlock mở mạng iPhone 4 ? Khi chiếc iPhone của quý khách là bản lock nhà mạng và vẫn còn hạn hợp đồng với nhà mạng nước ngoài. Về Việt Nam thì chiếc iPhone của quý khách sẽ bị lock và không thể sử dụng được chức năng nghe gọi hoặc giải trí.

Nhưng bẻ khóa điện thoại iPhone không hề giống như những loại smartphone khác. Tùy vào đời máy mà có cách thức bẻ khóa khác nhau. Khi bạn mang điện thoại đến với Huy Dũng Mobile các nhân viên sẽ test cẩn thận và đưa ra phương án giải mã thích hợp nhất với loại điện thoại iPhone của bạn đang sử dụng.

Nếu quý khách đang gặp trường hợp này đừng chần chừ, hãy đến với Huy Dũng Mobile. Hãy để chúng tôi đem đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến trung tâm Huy Dũng Mobile để được tư vấn và báo giá tốt nhất!.

Click xem thêm: trung tâm unlock điện thoại iphone 4 tại hcm

 

 

Scroll To Top