Home / Công ty may đồng phục / Điều lưu ý để áo sơ mi nam công sở luôn bền màu
Điều lưu ý để áo sơ mi nam công sở luôn bền màu

Điều lưu ý để áo sơ mi nam công sở luôn bền màu

MẸO NHỎ GIÚP ÁO SƠ MI LUÔN MỚI TINH.

Đồng phục công sở đang là trang phục phổ biến ở mọi cơ sở doanh nghiệp và các trụ sở công cộng hiện tại. Mặc đồng phục chính là thể hiện quyền bình đẳng của các nhân viên của công ty. Với nhiều kiểu dáng và mẫu mã tuy nhiên đồng phục là áo sơ mi vẫn được mọi người chú trọng.

Một số lưu ý khi bạn bảo quản chiếc áo sơ mi sẽ giúp áo mới và bền hơn:

Giữ áo bền màu

để chọn lựa may áo sơ mi nam trắng  bạn không thể bỏ qua màu áo của mình. Với việc giặt áo bằng nước sôi trước khi mặt lần đầu sẽ giúp chiếc áo của bạn bền màu hơn, Chiếc áo làm từ chất liệu cotton hoặc chất liệu vải sợi khác ngoài vải tổng hợp sẽ cho bạn kết quả tốt nhất.

Giữ áo sơ mi nam như lúc vừa may xong

Có rất nhiều màu áo được chọn lựa may tuy nhiên để phù hợp với văn hóa công ty nhiều nhiều nơi đã chọn màu trắng, với thời tiết nóng nực bạn dễ đổ mồ hôi hoặc giặt giũ quá nhiều sẽ có màu vàng ố, vì thế sau khi giặt sạch bạn nên nhỏ một vài giọt mực mày xanh vào nước xả quần áo, điều này giúp áo của bạn không bị chuyển sang ố vàng.

Đánh bật vết bẩn cứng đầu ở cổ, tay áo sơ mi nam trắng

Để đánh bay được những vết bẩn ở vị trí này bạn hãy dùng một chút thuốc đánh răng hoặc muối rắc lên vị trí cần làm sạch, chà sơ và vò nhẹ qua sau đó dùng nước sạch để xả lại.

Đối với thuốc tẩy

Hiện nay trên thị trường có 2 sự lựa chọn về nước tẩy trắng cho bạn đó là loại axit dạng bột và lỏng. Mặc dù dạng bột có tính tẩy rửa cao hơn nhưng tốt nhất bạn hãy chọn cho mình dạng lỏng để cho hiệu quả cao nhất bạn pha nước tẩy với nước là cân bằng nhau, đem ngâm 20 phút trước khi giặt bằng nước ấm 40 độ C.

Bảo quản áo sơ mi nam tốt

để giúp áo sơ mi không bị lem màu với các dạng áo quần khác bạn cần tách riêng một chỗ trong tử quần áo của mình. Để tránh áo sơ mi bị ố vàng do môi trường thay đổi bạn nên bỏ kèm theo một túi chống ẩm nhỏ phía trong.

Với những mẹo nhỏ trên xưởng may áo sơ mi nam Gapie Fashion hi vọng khách hàng có thể áp dụng để giúp áo quần luôn tươi mới.

để chọn được trang phục công sở ưng ý quý khách hàng hàng hãy liên lạc với cửa hàng Gapie Fashion:

Nguồn: áo sơ mi nam trắng

 

 

Scroll To Top