Home / Công ty may đồng phục / Công ty may Loan Châu đơn vị thiết kế, may áo thun đồng phục giá rẻ tại Sài Gòn

Công ty may Loan Châu đơn vị thiết kế, may áo thun đồng phục giá rẻ tại Sài Gòn

Loan Châu địa chỉ sản xuất đồng phục uy tín trong HCM

Khi quyết định thiết kế và sản xuất đồng phục cho trường, lớp hoặc doanh nghiệp việc chọn một công tymay đồng phục chuyên nghiệp, chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó, trước khi thiết kế và sản xuất đồng phục việc lựa chọn những tính năng cần thiết cho bộ đồng phục sao cho nó có thể đem đến sự tiện lợi trong công việc của người mặc cùng loại vải để sản xuất đồng phục là những điều cần được quan tâm và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định sản xuất hàng loạt.

Gapie Fashion là một xưởng may có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp các sản phẩm áo thun cho những siêu thị lớn với số lượng lớn.

Với việc sở hữu 1 nguồn cung cấp vải có chất lượng tốt Gapie Fashion đã chiếm được một ưu thế hơn hẳn so với nhiều xưởng may khác. Vải sử dụng để may áo ở Gapie Fashion đều được nhập trực tiếp từ nước ngoài do đó nguồn vải tại Gapie Fashion đều là nguồn vải đẹp, chất lượng tốt. Bên cạnh đó,do nguồn vải này thường được Gapie Fashion nhập về với số lượng lớn nên các sản phẩm ở Gapie Fashion luôn có được các mức giá tốt nhất nhưng chất lượng vẫn luôn được bảo đảm.

Để đảm bảo các sản phẩm áo phông của mình khi xuất xưởng hoàn toàn không vướng phải bất cứ một lỗi kỹ thuật nào xưởng may Gapie Fashion đã không ngần ngại đầu tư và đưa vào sử dụng hệ thống sản xuất có quy mô công nghiệp với 1 quy trình khép kín đạt tiêu chuẩn quản lý sản xuất ISO 9002. Do đó không có gì khó hiểu khi Gapie Fashion trở thành một địa chỉ uy tín được nhiều người nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu sản xuất đồng phục.

Là một địa chỉ uy tín trong việc sản xuất đồng phục ở TPHCM xưởng may Gapie Fashion đảm bảo những sản phẩm áo thun mà Gapie Fashion cung cấp cho khách hàng đều là những sản phẩm tốt nhất với giá bán rất tốt.

Nguồn: may áo thun đồng phục

Check Also

May áo sơ mi nam ở trung tâm nào giá rẻ ở HCM

Nếu những bạn gái thường có rất nhiều sự lựa chọn cho quần áo đi …