Home / Công ty may đồng phục / Chuyên thiết kế, may quần áo đồng phục học sinh uy tín tại Hồ Chí Minh

Chuyên thiết kế, may quần áo đồng phục học sinh uy tín tại Hồ Chí Minh

Hình ảnh các em học sinh đến trường trong những bộ đồng phục từ lâu đã trở thành những hình ảnh đẹp quen thuộc. Việc mặc đồng phục khi đến trường không chỉ tạo nên sự đồng bộ và tính đoàn kết trong trường học mà còn là 1công cụ giúp thể hiện bản sắc văn hóa của từng trường. Với đồng phục học sinh bên cạnh yếu tố kiểu dáng đẹp, phù hợp với lứa tuổi học sinh thì độ bền, thoáng mát của đồng phục học sinh cũng là điều cực kỳ được quan tâm.

Là một nơi chuyên may đồng phục có nhiều năm hoạt động ở TPHCM xưởng may Loan Châu đã dần trở thành cái tên quen thuộc mà nhiều người nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu thiết kế và may đồng phục. Với tiêu chí hoạt động là luôn đặt chất lượng lên hàng đầu cho nên trong hơn mười năm hoạt động trong lĩnh vực may mặc những sản phẩm mà Loan Châu mang lại cho khách hàng luôn là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. phần lớn khách hàng có nhu cầu may đồng phục học sinh khi đến xưởng may Loan Châuđều cảm thấy rất hài lòng với chất lượng sản phẩm, giá bán cũng như thái độ phục vụ của Loan Châu.

Nhằm đảm bảo các sản phẩm đồng phục học sinh của Loan Châu sau khi xuất xưởng tất cả đều là  những sản phẩm tốt nhất hoàn toàn không vướng lỗi kỹ thuật Loan Châu đã đầu tư và tiến hành sử dụng 1mô hình sản xuất có quy mô công nghiệp, hệ thống sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn  quản lý sản phẩm ISO 9002.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Xem thêm: may dong phuc hoc sinh

 

 

Check Also

May áo sơ mi nam ở trung tâm nào giá rẻ ở HCM

Nếu những bạn gái thường có rất nhiều sự lựa chọn cho quần áo đi …