Home / Uncategorized / Các quy định và mức giá chương trình trả góp xe sh 2019 ra sao?

Các quy định và mức giá chương trình trả góp xe sh 2019 ra sao?

Hiện tại, với nhu cầu mua một chiếc xe sang trọng của mọi người ngày càng cao, các cửa hàng xe máy toàn quốc đã cho ra nhiều phương án trả góp để thu hút thêm kiểu khách hàng khác nhau, vậy một chiếc xe SH chúng ta có ưu đãi trả góp như thế nào?

Đối với mỗi nơi và tùy hoạt động kinh doanh của cửa hàng mà họ sẽ ra cho mình những chương trình ưu đãi khác nhau. Gía dao động của SH 125 ABS tại cửa hàng vào khoảng 90tr còn SH 150 ABS vào khoảng 110tr đồng, tùy vào việc trả gốc từ 30%-50% mà lãi suất hàng tháng sẽ có giá từ 1.5%-1%.


Quy trình mua xe trả góp không nhiều trở ngại tùy vào mỗi nơi sẽ có những quy định riêng của mình, tuy nhiên vẫn thường không khó khăn bởi đa phần các cửa hàng đều nhắm đến những người thu nhập thấp, sinh viên cho các chương trình trả góp của mình. Những giấy tờ ma xe trả góp thường có: CMND và hộ khẩu một vài giấy tờ khác tại cửa hàng sẽ báo cho bạn. Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cửa hàng sẽ tư vấn cho bạn từng ưu đãi trả gópcủa cửa hàng cùng với những ưu đãi ở nhiều mức giá khác nhau để bạn lựa chọn. Tùy mỗi quy định của từng cửa hàng mà bạn sẽ có lấy được xe ngay hay chờ trong 7 ngày.
Như vậy, chỉ với một số tiền trả trước ban đầu cũng một số tiền lãi nhỏ hằng tháng chưa đến 1.5% là cao nhất các bạn đã có thể sở hữu ngay một chiếc xe SH đời mới nhất để dùng mà không quá lo lắng về giá cả.. Qúa tuyệt vời đúng không!

Check Also

Tìm thợ sửa điện giá rẻ ở Houston làm việc nhanh trong ngày

Qua thời gian dài hoạt động, thiết bị điện trong nhà của bạn sẽ bị …