Home / Công nghệ / Các mẹo giúp ít tốn pin trên smartphone Sky A840 cho khách hàng

Các mẹo giúp ít tốn pin trên smartphone Sky A840 cho khách hàng

Các mẹo giúp ít tốn pin trên smartphone Sky A840 cho khách hàng

Những chức năng mới trên Sky A840
Sky A840 là một trong những chiếc điện thoại danh tiếng tăm trên thị trường với cấu hình và hiệu suất hoàn chỉnh. Sky A840 là chiếc smartphone của cảm hứng tự nhiên. sau khi nghiên cứu về dòng sản phẩm này hôm nay mình viết một bài cảm nhận về vài tính năng mới của chiếc điện thoại này cho mọi người cùng thảo luận.
1. tính năng mini window
Sky A840 có chức năng mini window giống LG giúp cho người mua vừa sử dụng được các app khác vừa điều khiển được các cửa sổ bé. Sony họ cũng có tính năng tương tự như vậy. bù lại nhà sản xuất Hà Quốc này chưa có kinh nhiệm sáng chế phầm mêm lâu đời nên họ chưa design để ta có thêm được các ứng dụng khác.
2. tính năng Compact play
tương tự như samsung hãng sky a840 đã cho thêm tính năng này vào vật dụng của bản thân. khiến cho người mua vừa xem video vừa có thể thi hành các chức năng khác như đọc báo, gửi tin nhắn…. Một tính năng rất mới mà các hãng khác cần học tập
3. tính năng về camera
Sky A840 sp có camera lên đến 13Mpxel cho người sử dụng có những bức ảnh rõ nét và hoàn hảo nhất. đặc điểm khác biệt nó còn có 1 vài tính năng vượt trội như take pic bằng giọng điệu khi người mua nói “kimchi, smile,….” camera sẽ tự động chụp và đem tới cho bạn bức ảnh hoàn chỉnh nhất. Cùng với đó một vài tính năng khác như hẹn giờ, chụp instant film sau khi chụp xong nó sẽ hiện ảnh như một bức ảnh chụp bằng máy ảnh có thể điền chữ vào, chính sách division chụp 4 bức ảnh liên tục Tiếp theo sẽ ghép vào thành 1 bức ảnh nhìn rất thú vị thích hợp cho việc đăng tải lên các mạng xã hội.

Các mẹo giúp ít tốn pin trên smartphone Sky A840 cho khách hàng
Các mẹo giúp ít tốn pin trên smartphone Sky A840 cho khách hàng

Nhờ người dùng bè rành công nghệ thay giùm
màn hình mặt kính cảm ứng Sky A840 của người dùng bị ngoại sự va đập làm vỡ, bể nứt kính hoặc đã hết hạn bảo hành ở trung tâm – siêu thị mà người sử dụng đã mua chiếc smartphone của bản thân. Vega thì lại không có trung tâm bảo hành chính hãng tại VN cho nên nếu muốn kinh cam ung sky a840 gia bao nhieu trong SG thì phải mang lại các trung tâm chữa trị – bảo hành Sky A840 được ủy quyền.
Thay màn hình lcd mặt kính Sky A840 chính hãng ở những chỗ này đương nhiên đúng theo chuẩn mực “đắt xắt ra miếng” với quy trình thay mới từ A đến Z vô cùng trình độ cao.
Đặc biệt chế độ hậu mãi, bảo hành 1 đổi 1 cực kỳ tốt và nhanh chóng của họ cũng khiến số đông hài lòng. Đây có lẽ là sự chọn lựa nổi tiếng cho khác số đông dùng Sky.

Check Also

Bảng Giá Thành Khắc phục Pin IPhone 5, Sửa Chữa Pin IPhone 6 Plus

Sửa Pin IPhone 5s Pin IPhone 5c Zin Lấy Ngay Bắt Đầu Khởi Động Chế …