Home / Tin Tổng Hợp / Bài Trí Tiệc Cưới Hoa Giấy

Bài Trí Tiệc Cưới Hoa Giấy

Làm Backdrop Hoa Giấy Sân Khấu Hội Trường Đám Cưới Đẹp

Cùng với đó, nếu như những the service trang trí tiệc cưới bằng pha lê, hoa tươi đòi hỏi chi phí lớn thì the service bài trí tiệc cưới bằng hoa làm bằng giấy có mức giá hợp lý hơn. Song song đó, mẫu trang trí đám cưới bằng hoa làm bằng giấy nhẹ nhàng, dễ di chuyển và dễ gìn giữ hơn so với mẫu bài trí tiệc cưới bằng hoa tươi.

Những miếng backdrop kết từ Hoa giấy hay đối tượng quạt tròn làm bằng giấy càng ngày càng được với số lượng lớn đôi uyên ương trẻ ưa thích, những bông Hoa giấy to và trung thực, hay những hình thù thích thú: những chú hạc giấy, những chú bươm bướm đầy sắc màu. điểm mạnh của loại phông này là sắc màu rực rỡ, dễ làm và mức phí thấp. vợ sắp cưới chú rể có khả năng thuê một khung sắt, căng phông bạt màu trơn và đính những bông hoa, quạt giấy lên phông màu đó. bán hoa giấy handmade

thiết kế bảng chọn, tag để bàn thống nhất với thiệp cưới: Nếu đã tốn công sức đầu tư cho một mảnh thiệp cưới độc đáo thì đừng bỏ quên những cụ thể nhỏ như bảng chọn hay tag để bàn. Sự thống nhất trong design sẽ giúp đỡ người tiêu dùng mời nhận ra được ấn tượng riêng của hai bạn. hoa văn cổ điển đem lại vẻ quý phái cho bàn tiệc.

Hope- Event & Party Planner
Hỗ trợ : Ms. Phương : 0937 339 369
Fanpage : HOPE – EVENT & PARTY Planner
Email : [email protected]
160 Hoa Lài, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh

Check Also

Photo: Đồ chơi kính chắn gió gắn xe Honda SH 2018 2019 2020 150i 125i tại Tp.HCM giá rẻ.

Nên độ kính chắn gió cho xe SH 2018 2019 2020 150i 125i ở đâu?

Với kiểu dáng độc đáo thiết kế tinh xảo kính chắn gió cho xe SH …